Vùng nách rậm rạp hay bị thâm đen là một trong những yếu tố khiến chị em tự ti mỗi khi diện những bộ cánh sát nách. Chính vì vậy triệt lông nách vĩnh viễn là giải pháp được phái đẹp lựa chọn. Thế nhưng ngoài yếu tố công nghệ thì triệt lông nách có giá bao nhiêu cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đến giá triệt lông nách vĩnh viễn

Có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến chi phí triệt lông nách, tiêu biểu như:  

Cơ sở điều trị

Cơ sở điều trị là một trong những yếu tố hàng đầu tác động mạnh mẽ đến giá triệt lông nách vĩnh viễn. Mỗi cơ sở sẽ có mức phí khác nhau tùy vào vị trí địa lý, mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ… vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

triệt lông nách có giá bao nhiêu

Phương pháp điều trị

Yếu tố tiếp theo cũng không kém phần quan trọng quyết định mức giá triệt lông nách chính là phương pháp điều trị. Người ta vẫn thường nói “tiền nào của nấy” vì vậy đơn vị nào áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo hiệu quả, an toàn thì hiển nhiên sẽ có mức giá nhỉnh hơn các địa chỉ còn lại. Vì thế đừng vì “ham rẻ” một tí mà chuốc họa vào thân bạn nhé.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Một điều hiển nhiên được điều trị bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm không những mang lại cảm giác thoải mái mà còn đảm bảo độ an toàn cho bạn. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi yếu tố này cũng tác động rất lớn đến mức phí triệt lông tại các cơ sở.

Diện tích lông cần triệt

Yếu tố cuối cùng tác động đến giá triệt lông chính là diện tích vùng lông cần xử lý. Ở mỗi bộ phận khác nhau, diện tích vùng lông cần triệt cũng như mật độ lông tại khu vực này sẽ khiến mức giá triệt lông. Diện tích vùng triệt lớn, vị trí khó thực hiện, lông mọc dày hơn thì sẽ có mức giá cao hơn.

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser Plus

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng hiệu quả nhất vẫn là công nghệ Diode Laser. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Công nghệ Diode Laser tác động sâu vào tận bên trong từng gốc nang lông, triệt tiêu các vi khuẩn nằm ẩn tại các vị trí này. Hệ thống triệt lông của Diode Laser cho ra các bước sóng sâu 810nm liên tục và ổn định tác động chính xác vào các mô sinh học ở nang lông, làm lông yếu dần và rụng dần đi.

Bên cạnh đó, khi các bước sóng tác động sâu vào các nang lông còn làm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn không cho lông phát triển được nữa. Từ đó giúp hiệu quả triệt lông lên đến 99% và có thể kéo dài vĩnh viễn tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu lông có mọc lại thì đó chỉ là những sợi lông tơ, mỏng rất khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Ngoài ra công nghệ triệt lông Diode Laser còn có nhiều ưu điểm khắc phục các công nghệ cũ như không đau rát, không xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị làn da của bạn không những được dọn sạch “cỏ” mà chúng còn trở nên mềm mịn, trắng sáng đầy sức sống.

Hy vọng với những thông tin ở trên bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì bạn hãy nhanh tay gửi tin nhắn đến khung chat bên cạnh hoặc gọi đến Hotline 0932 94 7879 – 0708 94 7879 để được hỗ trợ ngay nhé.

Call Now