Cơ thể có nhiều lông nhất là những khu vực “lộ thiên” như nách, tay, chân, nhất là vùng mép là nguyên nhân khiến các chị em thiếu tự tin, không dám đối diện với người khác. Chính vì điều này nên phái đẹp thường muốn triệt lông mép vĩnh viễn để gạt bỏ những bất tiện do các đám lông xấu xí này gây nên. Thế nhưng một điều mà các chị em luôn băn khoăn chính là triệt lông mép vĩnh viễn có thật sự “vĩnh viễn” hay không? Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có đáp án cho câu hỏi này.

Triệt lông mép vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một hình thức gây ức chế sự phát triển của nang lông. Các công nghệ triệt lông sẽ can thiệp, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống các nang lông trong cơ thể, từ đó lông không thể phát triển được nữa. 

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Với những ai đang có ý định triệt lông thì triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Như đã nói ở trên triệt lông vĩnh viễn thật ra là một hình thức ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến lông không thể phát triển được nữa. 

Khi một sợi lông bắt đầu rụng thì cơ thể sẽ bắt đầu mọc một sợi lông mới, thay thế cho sợi lông đã rụng. 

triệt lông mép vĩnh viễn có mọc lại không

Cho đến nay vẫn chưa có bất cứ công nghệ nào có thể triệt lông vĩnh viễn không mọc lại. Chẳng qua là vì tạm thời bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng nên lông mới tạm ngưng phát triển. Sau một thời gian, nang lông bắt đầu hoạt động trở lại và phát triển bình thường.

Tuy nhiên, việc lông mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thường có thời gian khá lâu. Hơn nữa, lông mọc lúc này thường mỏng, thưa hơn rất nhiều nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Như vậy triệt lông vĩnh viễn có nghĩa là triệt tiêu các nang lông và duy trì kết quả lâu dài chứ không phải là lông vĩnh viễn không mọc trở lại như nhiều người vẫn lầm tưởng. Bởi vì cơ thể của chúng ta là một cơ thể sống nên việc lông mọc là điều hiển nhiên. Hơn nữa, lông có tác dụng giúp da bài tiết và hô hấp. Nếu lông biến mất hoàn toàn sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của làn da.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại TPHCM

Với sự phát triển của ngành làm đẹp hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa đã ra đời giúp bạn giải quyết các nỗi lo về lông. H&T spa là một trong những spa uy tín đã có thâm niên hơn 7 năm trong ngành làm đẹp nhất là triệt lông.

Sở hữu công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay Diode Laser, H&T spa là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại TPHCM đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thoát khỏi nỗi ám bị lông đeo bám. Công nghệ triệt lông Diode Laser tại H&T Spa đã được kiểm nghiệm lâm sàng, hiệu quả triệt lông cao mà không đau rát hay khó chịu khi triệt. Khi đến triệt lông tại H&T spa, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

+ Là cơ sở uy tín trong ngành thẩm mỹ chuyên điều trị về da

+ Được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và điều trị

+ Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

+ Được triệt lông bằng công nghệ hiện đại nhất Diode Laser

+ Được cam kết hiệu quả bằng văn bản

+ Hoàn tiền 100% nếu kết quả không như tư vấn.

Như vậy bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi triệt lông mép vĩnh viễn có mọc lại không rồi đúng không nào? Hi vọng với các thông tin ở trên bạn đã có thêm kiến thức về triệt lông vĩnh viễn. Nếu bạn cần hỗ trợ nào đừng ngần ngại liên hệ với H&T spa để được nhân viên tư vấn ngay nhé.

Call Now