Sau khoảng thời gian nghỉ lễ, chúng ta lại tất bật trở lại nhịp sống bộn bề như mọi ngày. Tuy nhiên, dù bận rộn cách mấy bạn cũng đừng nên bỏ bê bản thân mình nhé. H&T spa vẫn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình làm đẹp và trong tháng 5 này, H&T spa đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

BẬT MÍ ĐÔI MÔI – RINH QUÀ GẤP BỘI

Chương trình Bật mí đôi môi được diễn ra vào tháng 4, đã thu hút được sự thích thú của đông đảo khách hàng. Rất nhiều phần quà thú vị đã tìm được chủ nhân và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì thế H&T spa quyết định kéo dài chương trình đến hết ngày 15/5 đáp ứng theo nguyện vọng của khách yêu nhà H&T spa.

Nhắc lại về thể lệ tham gia chương trình “Bật mí đôi môi” như sau:

Với mỗi hóa đơn từ 5 triệu, khách hàng đã có thể tham gia chương trình chọn những đôi môi xinh xắn mà ẩn sau đó là những phần quà bất ngờ. Tùy vào giá trị của từng hóa đơn, khách hàng sẽ được chọn những phần quà giá trị như: 3 buổi Oxy Jet, Voucher 1 triệu, 3 buổi tắm dưỡng trắng Korea, 2 buổi TT 3D + 2 buổi trắng mặt tảo non, Voucher 3 triệu, Luxury 4D Therapy, Xóa nhăn Revita,…

Thời gian ưu đãi: từ 1/5 – 15/5

ƯU ĐÃI NGÀY CỦA MẸ

Tháng 5 chào đón một ngày lễ đặc biệt “Ngày của mẹ” 9/5. Hãy dành những lời chúc thân thương đến những người mẹ tuyệt vời của chúng ta. và đặc biệt đừng bỏ lỡ ưu đãi làm đẹp dành cho mẹ tại H&T spa.

  • 2 mẹ con cùng làm đẹp dịch vụ giống nhau (CSD, massage), chỉ thanh toán dịch vụ của con. (Đi 2 tính tiền 1)
  • Nếu mẹ sử dụng dv nám hoặc nâng cơ, thì cứ mỗi hóa đơn của con từ 5tr, mẹ được giảm thêm 10%

Thời gian ưu đãi:1/5 – 10/5

ĐỒNG GIÁ 199K

Chương trình làm đẹp đồng giá 199K được áp dụng cho 3 dịch vụ: Cấp ẩm, sáng da Collagen Plus, Trị mụn Acne Bio-BR, Tắm dưỡng trắng Korea.

Dịch vụ Collagen Plus: Tinh chất Collagen dưới sự kết hợp với ánh sáng sinh học đỏ sẽ giúp cho làn da được cấp ẩm từ sâu bên trong, cho da sáng khỏe, mịn màng.

Trị mụn Acne Bio-BR: Dưới tác động của ánh sáng sinh học xanh và đỏ, kết hợp cùng các sản phẩm điều trị độc quyền phương pháp giúp loại bỏ vi khuẩn trên da, triệt tiêu các loại mụn.

Tắm dưỡng trắng Korea: Sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, các dưỡng chất được đẩy sâu vào trong da, cho da mềm mịn, trắng sáng đều màu.

Thời gian ưu đãi:1/5 – 31/5

TRIỆT LÔNG DEAL SỐC CHỈ TỪ 19K

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm triệt lông công nghệ Diode Laser chỉ từ 19.000đ.

Diode Laser Plus là công nghệ triệt lông lạnh mới nhất hiện nay. Nguồn năng lượng Laser chiếu thẳng vào gốc nang lông, làm suy yếu và rụng lông tự nhiên. 

Thời gian ưu đãi:1/5 – 31/5

TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG

KH có sinh nhật trong tháng 5 được trải nghiệm 0đ 1 trong 4 dịch vụ sau:

– Tắm dưỡng trắng Korea

– Trị mụn Acne BIO BR

–  Phục hồi tái tạo da Collagen Plus

– Triệt lông miễn phí 1 vùng bất kỳ

*Giảm trực tiếp 500k nếu phát sinh hoá đơn từ 3 triệu trở lên

CHECK-IN NHẬN QUÀ

Khách hàng đến làm đẹp, check-in tại H&T spa sẽ được nhận 1 trong những phần quà dưới đây:

– CSD Perfect skin

– Triệt lông miễn phí 1 vùng bất kỳ

– Thải độc chì

Nhanh chân ghé đến H&T spa để nhận ngay ưu đãi cả nhà nhé!

Call Now