Cơ sở thứ 2 của H&T SPA tại quận 1 chính thức ra mắt vào ngày 31/9/2019. Tại 114 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Đây là bước đột phá về cơ sở vật chất và công nghệ, dịch vụ của H&T SPA.

  H&T Spa – hành trình thực hiện sứ mệnh “Tôn vinh nét đẹp tự nhiên”.

Bắt đầu bằng khát khao, mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.Đó là một hành trình dài với những cố gắng, nỗ lực tìm tòi, bổ sung kiến thức chuyên môn về da. Mang về những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất. Giai đoạn đầu, H&T SPA tập trung phát triển về chất lượng hơn là bành trướng về số lượng. H&T đã làm rất tốt về mặt chuyên môn. Giải quyết vấn đề về da cho hàng nghìn khách hàng. Những tấm bằng chứng nhận, những lời tri ân của khách hàng. Đã trở thành động lực thúc đẩy H&T Spa ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ, để hoàn thiện mình và mang lại giá trị cho xã hội.

  Đam mê tạo nên chất lượng

Trải qua 6 năm cống hiến, chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. H&T giờ đây hoàn toàn tự tin về mặt chất lượng. Tháng 8 tới đây, cơ sở thứ 2 được ra đời nhằm đảm bảo về chất lượng phục vụ cho số lượng khách tăng vọt lên từng ngày. Để đáp ứng cho khách hàng có một không gian rộng rãi hơn, cao cấp hơn nữa.
Cơ sở mới như một sự chuyển mình, một lời cảm ơn đến tất cả khách hàng, đã tin tưởng và đồng hành cùng H&T Spa trong suốt những năm vừa qua.

  Không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự tươi trẻ, đẳng cấp. Đó cũng là khát khao mà mỗi người luôn hướng đến.

Lĩnh vực Spa bao gồm những liệu pháp để điều trị,qua phương thức hoạt động dưới những thiết bị và kỹ thuật viên am hiểu nghề. Hướng đến nhu cầu và giải pháp làm đẹp tự nhiên, tốt nhất cho khách hàng. H&T SPA lấy đó làm nguồn cảm hứng để thiết kế nên không gian tại cơ sở quận 1. Điểm nhấn là những mảng xanh và các chi tiết gỗ, mang lại cảm giác tươi mới, thư thái, giải tỏa căng thẳng cho khách sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.
Đẳng cấp với không gian rộng rãi, gam màu vàng trắng làm chủ đạo. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng. Mà còn khiến khách hàng hài lòng bởi sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

  Đi đầu về trang thiết bị, công nghệ

Để đạt hiệu quả cao nhất, phải trang bị đầy đủ các dòng máy móc, thiết bị. H&T SPA luôn không ngừng cải tiến về mặt công nghệ.
Những sản phẩm đi đầu trong ngành hiện nay đều đã có mặt tại đây. Như công nghệ tắm trắng Nano white 6D, trị nám với Mesotheraphy, triệt lông bằng công nghệ Diode Laser. Và sự xuất hiện của công nghệ HIFU- một sự đột phá trong ngành thẩm mỹ không cần dao kéo.

Tại cơ sở quận 1, H&T SPA hy vọng mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Call Now